6 lý do nên chọn mua Căn hộ Centana Quận 2 ngay trong đợt đầu mở bán

1. Căn hộ Centana có vị trí đắc địa nhất quận 2

Nằm ngay vị trí giao nhau của 3 tuyến đường trọng điềm bậc nhất TP.HCM: Cao tốc TP.HCM – Long thành – Dầu Giây, Đại lô Mai Chí Thọ, Đường Nguyễn Thị Định. Là nơi thuận lợi giao thông đến các quận nội thành và ngoại thành Sài gòn, cũng như các tỉnh phía Đông Nam Bộ thông qua Cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây và Tây Nam Bộ thông qua Đại lộ Mai Chí Thọ kết nối với Cao tốc Trung Lương.

Căn hộ Centana

Vị trí Căn hộ Centana

2. Dự án Căn hộ Centana nằm ngay cạnh Khu đô thị Sala và Khu đô thị mới Thủ Thiêm

Đô thị mới Thủ Thiêm được TP.HCM quy hoạch xây dựng thành khu đô thị mới với 10 triệu dân, khi đó TP.HCM sẽ là đô thị đa trung tâm với Thủ Thiêm là trung tâm hạt nhân, bao quanh bởi các trung tâm vùng xung quanh gồm quận 1, quận 3, Phú Mỹ Hưng.

3. Tiện ích nội khu vượt trội tại Căn hộ Centana

Với công viên thiết kế theo phong cách Safari rộng trên 5000 m2, hồ bơi tràn, cùng với đầy đủ tiện ích trung tâm thương mại, phòng tập Gym, Spa, Coffee.

Căn hộ Centana

Tiện ích Căn hộ Centana

4. Căn hộ Centana có tiện ích ngoại khu hiện hữu và vượt trội

Về giáo dục có các trường điểm và trường quốc tế hiện hữu xung quanh; về y tế có BV quận 2, BV Vinmec, BV Phúc An Khang; về mua sắm chỉ 5 phút đến Metro, Vincom Mega Mall, Big C, Parkson; về vui chơi giải trí như trung tâm quận 1, sân Golf Long Thành, Snow Town Sài Gòn.

5. Căn hộ Centana có hướng nhìn rất đẹp

Nằm ngay trung tâm bán đảo Thủ Thiêm nên tất cả các căn hộ đều có hướng nhìn sông, nhìn về Trung tâm Quận 1, Khu đô thị Sala, Khu đô thị Thủ Thiêm sẽ là nơi an cư sinh sống lý tưởng

Căn hộ Centana

Căn hộ Centana

6. Giá tốt nhất khu vực, dễ đầu tư sinh lời

Với giá dự kiến từ 28 – 30 triệu/m2 (chưa VAT) làm cho Căn hộ Centara có giá mềm nhất so với các căn hộ khác nằm trên cùng trục đường Mai Chí Thọ và lân cận Nguyễn Duy Trinh.

Với mỗi block dành riêng cho Office-tel và Căn hộ ở, nên sẽ có nhiều sự lựa chọn cho các nhà đầu tư ngắn hạn cũng như lâu dài. Ngoài ra đợt chỉ cần đóng 10% tổng giá trị, sau đó 6 tháng mới đóng tiếp 10% giai đoạn 2, nên vì vậy nhà đầu tư ngắn hạn chỉ cần thanh toán 10% đã có thời gian ra hàng trong 6 tháng.

Share This
Call Now Button