Đất nền Centana Điền Phúc Thành – thông tin giai đoạn 2

Tiếp nối sự thành công của dự án đất nền Centana quận 9 nằm trong tổng diện tích 15ha với 221 nền nhà phố thuộc Khu dân cư bán biệt lập cao cấp Centana Điền Phúc Thành đã được bàn giao sổ và nền đất cho từng khách hàng, dự kiến cuối tháng 4/2017 Công ty cổ phần đầu tư BĐS Rio Land sẽ tung ra thị trường dòng sản phẩm thuộc giai đoạn 2 Centana quận 9 liền kề dự án Centana Điền Phúc Thành. Với sản phẩm mới Centana giai đoạn 2 – Dự án Rio Grande với diện tích nhỏ, sổ đỏ sang tên, xây dựng tự do sẽ làm hài lòng nguyện vọng, nhu cầu cũng như sự tin tưởng đầu tư của quý khách đối với các sản phẩm của công ty chúng tôi – Công ty cổ phần đầu tư BĐS Rio Land.

Đất nền Centana Điền Phúc Thành

Trục đường 30m dự án Centana Điền Phúc Thành

Đến tháng 4/2017 dự án đất nền Centana Điền Phúc Thành đã hoàn thành 100% cơ sở hạ tầng điện âm, đèn đường, nước máy, cống, đường trải nhựa, công viên cây xanh, vỉa hè. Đồng thời chủ đầu tư Điền Phúc Thành cũng bàn giao nền đất và sổ của tất cả các nền đất trong dự án đến tay khách hàng, hiện tại đã có một số khách hàng đang làm thủ tục chuẩn bị xây nhà ở tại dự án Centana Điền Phúc Thành.

Giá hiện tại tính đến tháng 4/2017 đất nền quận 9 Centana đã tăng giá từ 2-3 triệu/m2, như vậy trong vòng 6 tháng khách hàng đầu tư đã có thể lợi nhuận từ 10%-15% trên tổng giá trị nền đất. Với giá đất nền Centana dao động từ 14 – 20 triệu/m2 vẫn mềm hơn so với giá một số dự án đất nền đường Trường Lưu như dự án Nam Khang Residence, các dự án Eco Việt Nhân, dự án của công ty Tín Hưng… Như vậy giá đất nền dự án Centana sẽ còn tăng mạnh hơn trong thời gian tới để bắt kịp với khung giá sàn của thị trường.

Thông tin dự án bán đất nền Rio Grande

Share This
Call Now Button