Đánh giá căn hộ Thủ Thiêm Dragon Quận 2

Dự án căn hộ Thủ Thiêm Dragon tọa lạc tại Quận 2 được đầu tư bởi Chủ đầu tư Công ty cổ phần đầu tư Thủ Thiêm (Tcity) kết hợp với Nhà phát triển Công ty cổ phần đầu tư BĐS Rio Land, dự án sẽ được mở bán đợt đầu ra thị trường căn hộ quận 2 vào tháng 10/2017 với nhiều chính sách ưu đãi rất đặc biệt trong đợt đầu mở bán.

Căn hộ Thủ Thiêm Dragon Condominium

Căn hộ Thủ Thiêm Dragon sở hữu vị trí đắc địa ngay trung tâm quận 2 liền kề Trung tâm hành chính, Khu đô thị Thủ Thiêm, Khu Sala Đại Quang Minh cùng với 3 mặt căn hộ hướng sông Sài Gòn dự án căn hộ Thủ Thiêm Dragon Condominium được Chủ đầu tư xây dựng theo tiêu chí đây sẽ là căn hộ với “Chuẩn riêng cho cộng đồng thịnh vượng” sẽ mang đến không gian sống thượng lưu dành cho cư dân sinh sống tại đây.

Tổng thể căn hộ Thủ Thiêm dragon

Căn hộ Thủ Thiêm Dragon Quận 2 đươc đánh giá là căn hộ quận 2 đầu tư tốt nhất vào nửa cuối năm 2017.

– Chủ đầu tư dự án Thủ Thiêm Dragon là công ty đã có kinh nghiệm 15 năm hoạt động trong lĩnh vực Chủ đầu tư nhà phố căn hộ chung cư, đặc biệt là phát triển bất động sản tại khu đô thị Quận 2. Một số dự án đã hoàn thành như Dự án Thủ Thiêm Villa, Dự án KDC Đông Thủ Thiêm, Dự án căn hộ Thủ Thiêm Star, Dự án căn hộ Thủ Thiêm Xanh, Dự án căn hộ Thủ Thiêm Sky, Dự án căn hộ Thủ Thiêm Garden… Với bề dày kinh nghiệm đủ minh chứng chất lượng đảm bảo cho dự án Thủ Thiêm Dragon sắp triển khai.

– Giá bán Căn hộ Thủ Thiêm Dragon được đánh giá là tốt nhất thị trường, với chỉ từ 29 triệu/m2, so các dự án lân cận tại quận 2 có giá từ 35 triệu/m2 – 55 triệu/m2. Đây cũng là mong muốn của chủ đầu tư Thủ Thiêm không muốn đặt vấn đề lợi nhuận lên hàng đầu khi đưa căn hộ ra thị trường.

Dự án căn hộ thủ thiêm dragon

– Với giá tốt nhất khu vực và tiện ích nội khu vượt trội cũng là một điểm nhấn cho dự án căn hộ Thủ Thiêm Dragon. Ngoài một số tiện ích nội khu như hồ bơi tràn, siêu thị, trung tâm thương mại, Gym, Spa, BBQ… thì tại căn hộ Thủ Thiêm Dragon còn có công viên nội khu 3 ha, sảnh Lobby, nhà hàng, quảng trường nước, hồ điều hòa, bến du thuyền.

– Phương thức thanh toán trong đợt đầu mở bán rất linh hoạt và đảm bảo an toàn cho khách hàng, chỉ cần thanh toán 30% trong suốt quá trình xây dựng công trình, đến lúc bàn giao căn hộ sẽ thanh toán tiếp phần còn lại. Đây là phương thức thanh toán được đánh giá an toàn rất cao và rất thuận lợi cho cả nhà đầu tư cũng như mua ở tại căn hộ Thủ Thiêm Dragon trong đợt đầu mở bán.

Xem chi tiết thông tin dự án: Căn hộ Thủ Thiêm Dragon Condominium

Share This
Call Now Button