Cơn sốt bán đất quận 9 giá chỉ có 200 triệu – 300 triệu

 Bất động sản Quận 9

Bạn đang nghĩ đến việc mình sở hữu 1 mảnh đất ở quận 9 chưa?

Bạn muốn mình sở hữu được 1 mảnh đất có giá trị mặt tiền đường lớn quận 9 chưa?

Tất cả ai cũng có mong muốn và ước mơ ổn định cuộc sống. Bạn nằm ở tuổi 30 đã có 1 gia đình và muốn sở hữu ngay một căn nhà để ổn định cuộc sống!

Hãy đến với công ty Bất động sản ĐÔNG NAM chúng tôi! Cam kết mang đến cho bạn những giá trị cao hơn bạn nghĩ! SỞ HỮU NGAY ĐẤT QUẬN 9 “AN CƯ LẬP NGHIỆP”

Chuyên viên tư vấn: 0946 910 990

Điểm nhấn trên thị trường với nhiều dự án đang hoạt động, với khá nhiều giao dịch mua bán căn hộ, bán đất quận 9 và đang là điểm nóng nhất hiện nay.

Hiện nay Quận 9 đang là thị trường phục hồi ở Bất động sản phân khúc giá rẻ

Can-ho-centara-4

Thị trường đất Quận 9 năm 2015 khép lại với “sắc hồng” phủ khắp và bắt đầu một thị trường Đất quận 9 giá rẻ sôi động trong năm 2016

Phía Đông Sài Gòn đang dần biến chuyển khác hẳn phía Sài Gòn Nam, và trở thành tâm điểm của các trục giao thông, được kết nối đồng bộ trục giao thông phái Tây Sài Gòn, các đường vành đai, cao tốc liên vùng. Gía của bất động sản thường đi liên với sự hình thành và phát triển của hạ tầng giao thông.

a-tb-gan-8-ty-USD-dang-chay-va-4793-6309-1438342196
Từ những công trình như hầm Thủ Thiêm, vượt sông cầu Thủ Thiêm, đại lộ Mai Chí Thọ,.. chiếm 70% số tiền đổ tổng để đổ vào giao thông thành phố, khiến nơi đây thưc sự trở thành khu vực thu hút nhất, được sự quan tâm của các nhà đầu tư, và những cá nhân muốn an cư.
Có nhiều yếu tố khiến giá đất Quận 9 leo thang. Tuyến Metro là lý do đầu tiên khi kết nối thẳng trung tâm thành phố về Q.9 nên hàng loạt các dự án ăn theo Metro có sự phát triển tốt.

Chuyên mua bán Đất nền Quận 9 giá rẻ
Hiện thị trường BĐS tại khu vực Q.9 đang có nguồn cung rất dồi dào, cộng với hạ tầng giao thông đang được đầu tư đồng bộ, có tiềm năng
phát triển rất lớn.

4
Hiện nay, đối với Công ty Bất động sản Đông Nam – Chỉ với từ 200 – 300 triệu bạn đã sở hữu được cho mình khu đất như mong muốn. Hãy hình dung bạn chỉ mất 15 phút để đi từ Quận 9 đến Quận 1 bằng đường cao tốc rộng thoáng, không còn tình trạng kẹt xe ngùn ngụt nữa, thật tiện lợi phải không. Vì thế hiện nay khu đất nền Quận 9 đang có lượng giao dịch tăng chóng mặt, mà hầu hết tỷ lệ người mua nhà để ở chiếm tỷ trọng rất lớn.

Nếu bạn muốn sở hữu nhanh cho mình Cơn sốt bán đất quận 9 giá chỉ có 200 triệu – 300 triệu

Hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng để được tư vấn tốt hơn !!!

Liên hệ nhận thông tin và xem đất nền Nam Khang Quận 9: 0946.910.990 (Hoan)

Share This
Call Now Button